Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Shafana.vn

Shafana giả tràn lan trên thị trường

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu website shafana.vn, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình là công ty phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với nhu cầu và thu nhập của người Việt Nam

Đặc biệt tất cả các sản phẩm của shafana.vn trước khi được bán và đưa lên kệ đều được kiểm tra nguồn gốc và kí hợp đồng hợp tác rõ ràng với các tổng công ty. Mỗi dòng sản phẩm mà shafana.vn bán ra thì trường đều được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận và cho phép lưu hành.

shafana được khách hàng tin dùng
Shafana được bộ y tế công nhận là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ

Với chiến lược bền vững lâu dài, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cấp thêm các dòng sản phẩm trên gian hàng của mình. Để phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Ngoài ra shafana.vn còn hướng đến vị thế là người đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng mỹ phẩm điều trị cao cấp ở Việt Nam. Tương lai sắp tới có thể là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng mỹ phẩm ở thị trường quốc tế.

Tầm nhìn của shafana.vn

Xây dựng hệ thống phân phối cả nước

Shafana.vn tập trung xây dựng hệ thống phân phối khắp cả nước, giúp đưa tất cả các sản phẩm mà shafana.vn cung cấp ra ngoài thị trường rộng lớn. Để thoả mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng của người dân Việt Nam

Tế bào gốc PDG giảm nhờn
Tế bào gốc giảm nhờn, se khít lỗ chân lông. Giúp da sáng mịn hơn trông thấy

Hướng tới mục tiêu là website bán mỹ phẩm top 1 của Việt Nam

Làm đẹp là nhu cầu tự nhiên của con người và cũng là nhu cầu chính đáng của mỗi chúng ta. Khi cuộc sống của cá nhân và xã hội ngày càng phát triển thì không có lý do gì chúng ta không thể mang cái đẹp đến với mình.

Việt Nam đang dần trở thành thị trường tiềm năng về làm đẹp, đặc biệt là nhu cầu mong muốn được sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng, chính hãng. Chính vì nhu cầu đó mà shafana.vn không ngừng cải tiến mẫu mã chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người Việt Nam hơn.

kí kết hợp đồng với mỹ phẩm shafana
Khách hàng nên sáng suốt để nhận biết và mua mỹ phẩm Shafana chính hãng

Xây dựng một thương hiệu Việt Nam vươn ra quốc tế

Bằng khát vọng vươn xa, chiến lược phát triển bền vững. Shafana.vn luôn phấn đấu trở thành thương hiệu mỹ phẩm mang tầm vóc quốc tế cả về hệ thống bán lẻ và chất lượng sản phẩm vượt trội

Sứ mệnh của shafana.vn

Đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các dòng mỹ phẩm của shafana.vn luôn muốn mang đến những hiệu quả và lợi ích nhất cho khách hàng. Do đó tất cả các dòng mỹ phẩm khi được shafana.vn bán ra thị trường đều được sử dụng nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu từ châu Âu. Thoả mãn nhu cầu làm đẹp thực tế của người Việt.

Giúp phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp hơn

Những sản phẩm mà shafana.vn cung cấp chuyên biệt hơn vì đa số được chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp cho làn da của chị em phu nữ Việt Nam luôn được thích nghi cao và không bị phản ứng.

Dù ở góc độ là đơn vị kinh doanh hàng mỹ phẩm nhưng shafana.vn luôn hướng tới lợi ích và sức khoẻ của khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn lắng nghe những đóng góp đáng giá từ khách hàng để có thể thay đổi và nâng cấp sản phẩm thêm.

Shafana giả tràn lan trên thị trường
Shafana luôn dịu nhẹ, an toàn cho làn da của bạn

Giúp hệ thống và đại lý của shafana.vn có thu nhập ngày càng cao

Shafana.vn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Shafana.vn luôn đồng hành và tạo điệu kiện tốt nhất cho các đại lý và hệ thống, để các đối tác luôn gia tăng giá trị và tăng nguồn thu nhập, lợi nhuận của mình.

Giá trị cốt lõi của shafana.vn

Không ngừng sáng tạo và luôn đưa ra thị trường các sản phẩm mới phù hợp với tất cả mọi người

Đồng lòng xây dựng thương hiệu shafana.vn phát triển vững mạnh và thịnh vượng

Với phương châm ” Trung thực là sự sống còn ” . Chúng tôi luôn mang đến những giá trị thực, luôn tôn trọng trung thực với khách hàng và đối tác để sự tồn tại của shafana.vn được thịnh vượng trường tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.